Tổ chức lập đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Tường Vân 1 - Tp Quy Nhơn

UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý chủ trương cho Sở Xây dựng tiếp nhận nguồn tài trợ từ Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Phú Tài để lập đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Tường Vân 1, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn.

 09/03/2021 00:00:00 |  222

Tổ chức lập đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Tường Vân 1 - Tp Quy Nhơn

Ảnh phối cảnh một dự án Khu đô thị tại phường Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn

     Theo đó, nguồn tài trợ được thực hiện theo hình thức Hợp đồng ba bên (tư vấn lập xong, Chủ đầu tư sẽ nghiệm thu, đơn vị tài trợ sẽ thanh toán); các khoản chi phí khác do Chủ đầu tư thực hiện và chi trả cho các đơn vị khác, đơn vị tài trợ sẽ chuyển tiền vào tài khoản của Chủ đầu tư (Sở Xây dựng), các vấn đề thanh toán sẽ được cụ thể hóa trong Hợp đồng.

     Mục tiêu nhằm lập quy hoạch cụ thể hóa quy hoạch chung xây dựng thành phố Quy Nhơn; quy hoạch phân khu phường Nhơn Phú và gắn kết đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội với các dự án đã và đang triển khai trong khu vực; hình thành một khu đô thị mới được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ, các công trình kiến trúc và hạ tầng kỹ thuật phù hợp với tình hình phát triển kinh tế - xã hội cho hiện tại và tương lai. Tổng diện tích lập quy hoạch là 38ha; với dự toán lập chi phí quy hoạch khoảng 1,69 tỷ đồng.

     Trước đó, UBND tỉnh cũng đã đồng ý chủ trương cho Sở Xây dựng tiếp nhận nguồn tài trợ từ Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành để lập đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Tường Vân 2, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn./.

T.Hậu (http://binhdinhinvest.gov.vn)VĂN BẢN MỚI

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định

Sở Kế hoạch và Đầu tư

Sở Xây dựng

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư

Sở Tài nguyên và Môi trường

Chuyên trang thị trường bất động sản

Báo Đầu tư điện tử

Cỗng thông tin quy hoạch Việt Nam

Bộ xây dựng

Hình ảnh hoạt động
Bình Định: Công bố đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035
Clip hoạt động
Liên kết website